Welcome To Panaceemed
PANACEE

บริษัท พานาซี จำกัด ยึดแนวทางในการดูแลรักษาด้วยหลักการแพทย์แบบผสมผสาน หลักการแอนไทเอจจิ้ง และหลักการเซลล์บำบัดซึ่งเป็นศาสตร์การแพทย์ที่มีชื่อเสียงจากประเทศเยอรมนีมาใช้ เพื่อฟื้นฟูดูแล และแก้ไขปัญหาสุขภาพที่เกิดจากความเสื่อมของเซลล์ พร้อมคืนความอ่อนเยาว์ให้แก่ร่างกาย โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญของพานาซี เมดิคอล เซ็นเตอร์ และโรงพยาบาลพานาซีเป็นผู้ออกแบบการรักษาที่เหมาะสมให้กับแต่ละบุคคล เพื่อผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพในการรักษาเป็นสำคัญ โดยเสริมด้วยศาสตร์การแพทย์ทางเลือกต่างๆ ที่มีชื่อเสียง อาทิ การทำคีเลชั่น การล้างพิษ การทำทรีตเม้นท์ รวมทั้งการตรวจภูมิแพ้อาหารอันก่อให้เกิดการเจ็บป่วยต่างๆ ด้วยการให้อาหารเสริมและวิตามิน เพื่อเสริมสร้างการรักษาและสร้างภูมิต้านทานให้แก่ร่างกาย

Play Video
Panapro (Multi-Nutrient)
Plant-based Protein โปรตีนแห่งการชะลอวัย

ทดแทนมื้ออาหารอุดมไปด้วยสารอาหารถึง 91 ชนิด ให้โปรตีนสูงถึง 22 กรัม 

ด้วยคุณประโยชน์ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ

PANAPRO มีสารอาหารหลักครบถ้วนที่ใช้ทดแทนมื้ออาหาร เสริมทั้งโปรตีนที่ได้จากพืช มีวิตามินและแร่ธาตุกว่า 27 ชนิด ผสานคาร์โบไฮเดรตจาก Sunfiber™ จัดเป็น Prebiotic ส่งเสริมปริมาณจุลินทรีย์ดีในร่างกาย และมีแหล่งไขมันดีจากธรรมชาติที่ให้คุณค่าจาก Omega 3 6 7 และ 9 ครบถ้วน

CANABLISS OASIZ
PANAPRO โปรตีนชะลอวัย
ผลิตภัณฑ์โดยโรงพยาบาลพานาซี ประสบการณ์ 15 ปี ด้านเวชศาสตร์ชะลอวัย

คุณประโยชน์ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ อุดมไปด้วยสารอาหารสูงถึง 91 ชนิด มีวิตามินและแร่ธาตุ 27 ชนิด พร้อม 6 สารสกัดสำคัญมีผลวิจัยรองรับ (Trademark) ให้โปรตีนสูงถึง 22 กรัม ต่อ 1 หน่วยบริโภค เทียบเท่าไข่ขาว 6 ฟอง

ผลิตจากโปรตีนพืชคุณภาพดี 3 ชนิด ได้แก่

 • โปรตีนถั่วเหลือง ไอโซเลต
  (Soy Protein Isolate)
 • โปรตีนถั่วลันเตา ไอโซเลต
  (Pea Protein Isolate)
 • โปรตีนอัลมอนด์
  (Almond Protein)
CANABLISS OASIZ
Panacee Leaf Serum
เซรั่มลดการอักเสบ เพิ่มผิวอิ่มฟูใน 14 วัน* เผยผิวเรียบเนียนดุจกระจก

ต้านการสลายตัวของคอลลาเจน ช่วยให้ผิวหน้าอิ่มฟู เด้งกระชับ อ่อนกว่าวัย

พร้อม ปกป้องผิวจากรังสี UV ด้วยทองคำบริสุทธิ์ ลดฝ้าแดด กระ จุดด่างดำ ชะลอการเกิดริ้วรอย-ร่องลึก ต้านอนุมูลอิสระ ช่วยการหมุนเวียนของเลือดใต้ชั้นผิว ลดเลือนจุดด่างดำ ความหมองคล้ำ

* สารสกัดจากพืชสีเขียว เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง 14 วัน

รายละเอียดสินค้า
ปรึกษาเเพทย์

บริการออนไลน์ภายใต้คอนเซ็ปต์ “แพทย์ทางไกล แค่ปลายนิ้ว” ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การดูแลสุขภาพของคนยุคใหม่ ด้วยนวัตกรรมการแพทย์ที่สามารถเข้าถึงได้ง่ายจากทุกมุมโลก เพียงปลายนิ้วสัมผัส

Panacee Partnership

เป็นโครงการที่สร้างโอกาสการเข้าถึงบริการทางการแพทย์ เวชภัณฑ์ และผลิตภัณฑ์ส่งเสริมสุขภาพผ่านระบบออนไลน์ เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตให้กับคนไทยอย่างยั่งยืน ที่เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยขับเคลื่อนเศรษฐกิจวิถีใหม่ ตามนโยบายของภาครัฐและตอบโจทย์ทิศทางเศรษฐกิจโลก ที่กำลังให้ความสนใจในเรื่อง การท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ และเป็นโครงการที่ช่วยกระจายให้คนไทยมีรายได้จากการทำธุรกิจ ทำให้เกิดความปลอดภัย และได้รายได้ที่มั่นคง ประกอบด้วย

Play Video
ทำไมต้อง พานาซี

PanaceeMed Platform คือ แพล็ตฟอร์มทางการแพทย์ที่เปิดโอกาสให้คนไทยทั่วประเทศสามารถเข้าถึงนวัตกรรมการบริการทางการแพทย์ที่ตอบโจทย์เป้าหมายสำคัญคือ ทำให้การพบปะปรึกษากับแพทย์เมื่อมีปัญหาหรือความกังวลใจเรื่องสุขภาพ หรือมองหาสินค้าและผลิตภัณฑ์เพื่อมาดูแลสุขภาพเป็นเรื่องง่าย และทำได้บ่อยขึ้น ซึ่งนอกจากจะช่วยลดความรุนแรงเกี่ยวกับโรคหรืออาการที่ทำให้กังวลได้อย่างทันท่วงทีแล้ว ยังช่วยให้การดูแลสุขภาพให้แข็งแรงกลายเป็นเรื่องง่าย ไม่ยุ่งยาก ในความรู้สึกของคนเมืองยุคใหม่ ซึ่งความคิดดังกล่าวนี้สอดคล้องกับเทรนด์รักสุขภาพของคนยุคนี้ โดยเฉพาะคนใน New Normal ที่เห็นว่า ความใส่ใจดูแลตัวเองเป็นเรื่องสำคัญ
เพราะเหตุนี้โครงสร้างของ PanaceeMed Platform จึงออกแบบให้ใช้งานง่าย ตอบโจทย์วิธีการที่หลากหลายในการดูแลสุขภาพ ตั้งแต่การปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากมายหลากหลายแขนง เลือกซื้อสินค้าและบริการด้านการดูแลสุขภาพ ความงาม รวมไปถึงการท่องเที่ยวเพื่อสุขภาพได้ในเว็บไซต์เดียว รวมถึงขยายตลาดของผู้ที่สนใจการสร้างรายได้จากผลิตภัณฑ์และบริการด้าน Health and wellness ได้ให้สามารถร่วมเติบโตไปด้วยกันได้ในคราวเดียว

เพื่อคนไทยทุกคน

Miracle Cannabis Land มหัศจรรย์เมืองกัญชาแห่งสยาม ศูนย์รวมอุตสาหกรรมกัญชาแห่งอาเซียน มีแนวคิดในการสร้างกัญชาให้เป็นพืชเศรษฐกิจ พร้อมทั้งต้องการเป็นรากฐานให้แก่วงการกัญชาไทย ช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจเป็นแหล่งท่องเที่ยว ศูนย์กลางการแพทย์ทางเลือก ศูนย์กลางการเรียนรู้และพัฒนาด้านกัญชาแห่งใหม่ของเมืองไทยเพื่อเผยแพร่กัญชาไทยออกสู่ตลาดโลก

icon01
icon02
icon03
ข่าวสาร และ กิจกรรม

Hot ขนาดนี้ต้องมี PANACEE ติดไว้กับ Eveandboy สาขา Zpell Future Park

Hot ขนาดนี้ต้องมีติดไว้ ไอเทมจบปัญหาผิวไม่ช็อตฟีลหน้าร้อน ต้อง PANACEE เวชสำอางธรรมชาติ ตัวช่วยจัดการปัญหาผิว และสิวช่วงหน้าร้อนอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ คิดจะดูแลตัวเองช่วงหน้าร้อนตามหา PANACEE เลย ตัวช่วยที่จะทำให้ Summer นี้ไม่มีหมอง เวชสำอางได้รับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ระดับโรงพยาบาล ที่เชี่ยวชาญเรื่อง Anti-Aging กว่า 14 ปี ตอบโจทย์คนเป็นสิวแน่นอน ที่ Eveandboy สาขา Zpell Future Park เมื่อวันที่ 1-24 เมษายน 2566 ชื่องาน : บูธประชาสัมพันธ์ โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ รามคำแหงสถานที่ : โรงพยา

อ่านเพิ่มเติม

“FREEZE CELL หยุดเวลา ย้อนวัย” PANACEE ผู้นำด้านเวชศาสตร์ชะลอวัย

23 มีนาคม 2566 โรงพยาบาล พานาซี พระราม 2 ผู้นำด้านเวชศาสตร์ชะลอวัยจัดงาน “FREEZE CELL หยุดเวลา ย้อนวัย”  จัดทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญขึ้นบรรยายพิเศษให้ความรู้ถึงวิกฤติหลอดเลือด โรคร้ายที่คนไทยและคนทั่วโลกกำลังเผชิญอยู่  พร้อมประกาศเปิดตัวแลปเก็บสเต็มเซลล์จากเลือดอย่างเป็นทางการ การจัดงาน “FREEZE CELL หยุดเวลา ย้อนวัย”  ครั้งนี้ได้รับการสนับสนุนจาก กรมสนับสนุนบริการสุขภาพ กระทรวงสาธารณสุข และการท่องเที่ยวไทย  (ททท)  การประสานพลังร่วมส่งเสริมให้เกิดนวัตกรรมทางการแพทย์ด้านสเต็มเซลล์ขั้น ADVANCE ที่เก็บจ

อ่านเพิ่มเติม

ผิวสวย หน้าใส บางเบา ราคาเบาเบา เอาใจชาวขอนแก่น

ผิวสวย หน้าใส บางเบา ราคาเบาเบา เอาใจ ชาวขอนแก่น พบกับ Booth ผลิตภัณฑ์ PANACEE เวชสำอางธรรมชาติ ราคาพิเศษลดสูงสุด 50% และกิจกรรมลุ้นรับรางวัลฟรี มูลค่า 1,550 บาท แค่หมุนวงล้อ ได้รางวัลติดมือกลับบ้านแน่นอน ร้าน EVEANDBOY สาขาขอนแก่น เมื่อ วันที่ 1 – 30 มีนาคม 2566 ชื่องาน : Lazada Zaap On Saleสถานที่ : ศูนย์การค้ารอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 (สยามพารากอน) วันที่ : 1-2 สิงหาคม 2563จัดโดย : บริษัท สยามพารากอน ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด

อ่านเพิ่มเติม
ข่าวสาร

รวบรวมข่าวสารที่น่าสนใจไว้ที่นี่

เสริมพลังผิวแข็งแรง มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2023

PANACEE Skin Solution. ขอแสดงความยินดีกับ คุณอุ้ม ทวีพร พริ้งจำรัส และ สาวๆ ผู้ได้รับตำแหน่งอันทรงเกียรติ จากเวทีการประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2023 ด้วยก

อ่านเพิ่มเติม »

Panacee Med คือ Platform ทางการแพทย์ ที่เปิดโอกาสให้คนไทยทั้งประเทศได้เข้าถึงนวัตกรรมทางการแพทย์ได้ง่าย โดยมีเป้าหมายสำคัญ เพื่อให้คนไทยสามารถได้รับคำปรึกษาเพื่อป้องกันการเกิดโรค เข้าถึงคุณหมอได้เร็วขึ้นเพื่อลดความรุนแรงของโรค ตลอดจนการพบปะคุณหมอได้บ่อยขึ้น เพื่อให้คนไทยทุกคนมีสุขภาพที่แข็งแรง เรามีความเชื่อว่า ผู้ขับเคลื่อน mission ดังกล่าวให้สำเร็จจะเป็นใครไปไม่ได้เลย นอกจากคุณหมอทั้งประเทศ เราจึงเปิดแพลตฟอร์มขึ้น เพื่อเป็นตัวกลาง ให้คุณหมอได้ใช้ความรู้ ความสามารถในการดูแลรักษาสุขภาพของคนไทยผ่านแพลตฟอร์มที่เรียกว่า Morhello Clinic

พันธมิตรของเรา
หน้าแรก
บัญชีของฉัน
สินค้า
0
ตะกร้า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยินยอมทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อประสิทธิภาพ

  คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์/วัดผลการทำงานของเว็บไซต์
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาเข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

บันทึก